Home > หาเงินออนไลน์ > แอพแชทได้เงินฟรี! Wow App สร้างรายได้จริง!

แอพแชทได้เงินฟรี! Wow App สร้างรายได้จริง!

เลือกขนาดตัวอักษร:   

Wow App (ว้าวแอพ) สมัครใช้งานฟรี! สร้างรายได้จากงานแชทออนไลน์ พูดคุยสนทนา คุยแล้วได้เงิน เว็บแชทได้เงิน เล่นเกมส์ได้เงิน และบริการอื่น ๆ ผู้ก่อตั้งคือ Thomas C. Knobel ชาวสวิสเซอร์แลนด์

โทรไปทั่วโลกในราคาถูก หรือโทรระหว่าง Wow App ด้วยกันฟรี! ทั้งโทรแบบใช้เสียงและวิดีโอคอล มีโหมดส่วนตัวเพื่อรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่ดีที่สุด

สมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://goo.gl/thw56c (แอดหาผมด้วยชื่อ bobthai)

สารจากผู้ก่อตั้ง Thomas C. Knobel ซับภาษาไทย
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ไลน์ (Line) อยู่เป็นประจำ ลองใช้แอพ Wow App อีกหนึ่งทางเลือกดู เพราะนอกจากจะใช้งานฟรีแล้ว ยังมีรายได้ที่เกิดจากการแชท ดูโฆษณา เล่นเกมส์ อีกด้วย

Wow App ให้เราได้สนุกกับการแชท พูดคุย ในชีวิตประจำวัน เล่นเกมส์ ดูโฆษณา และอื่น ๆ เพื่อสะสมเหรียญสกุล Wow Coin เพื่อนำมาแลกเป็นเงินดอลล่าร์ (USD) โดย 100 wowcoin จะเท่ากับประมาณ $1 USD หรือประมาณ 30 บาท

เงื่อนไขการถอนเงิน: ถอนได้เฉพาะ “รายได้ที่มี” (Available Earnings) ไม่สามารถถอนรายได้ทั้งหมด (Earnings) ต้องรอให้ครบ 60 วันของรายได้ที่เกิดขึ้นใหม่ เพราะต้องผ่านการตรวจสอบก่อนเพื่อป้องกันการโกง… ยกตัวอย่างเช่น

วันที่ 1 เมษายน จนถึง 30 เมษายน เราทำรายได้ทั้งหมด 500 wowcoin เราจะยังไม่สามารถถอนยอดนี้ได้ จนกว่าจะถึง วันที่ 1 มิถุนายน โดยประมาณ…ถึงจะถอนได้

การถอนเงินไม่มีขั้นต่ำในการถอน แนะนำให้ถอนขั้นต่ำ 300 – 500 wowcoin เพราะจะมีค่าธรรมเนียมการถอนประมาณ 8% นะครับ

Wow App นอกจากจะรองรับบนสมาร์ทโฟน ยังสามารถติดตั้งเล่นบน PC ได้ด้วย สำหรับท่านที่สมัครแล้วสามารถแอดหาผมด้วยชื่อ bobthai ได้นะครับ

ยอดเหรียญที่เราทำได้จะไม่เข้าสะสมให้เราในทันที ระบบจะคำนวณเพิ่มให้เราประมาณหลังเวลา 22.00 น. ของทุกวัน (สมัครวันแรกเงินจะยังไม่เข้า ต้องรอภายใน 24 ชั่วโมง)

สมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://goo.gl/thw56c

คลิปวิดีโอสอนเล่นแอพ Wow App เบื้องต้น
หมายเหตุ: ในคลิปผมจะบอกให้คลิกโฆษณา ในส่วนของเมนู “โฆษณา” ไม่ต้องคลิกนะครับ เพราะไม่มีผลใด ๆ กับรายได้ ให้เปิดใช้งาน “Ad Me” ไว้ก็พอ
 
*** ปัญหาใหญ่ที่สุดของโลก ***
คน 1% ที่ร่ำรวยที่สุดในโลกเป็นเจ้าของความมั่งคั่งที่มากกว่าคนที่เหลืออีก 99% มีรวมกันเสียอีก มหาเศรษฐีร่ำรวยที่สุด 8 คนของโลก ก็มีความมั่งคั่งรวมกันมากกว่าที่คนจนที่สุดในโลกครึ่งหนึ่งมีรวมกันเสียอีก
 
*** มันกำลังแย่ลงเรื่อย ๆ ***
ตั้งแต่ปี 2010 ความมั่งคั่งของคนจนที่สุด 50% ของโลกได้ลดลงกว่า 40% ในขณะที่มหาเศรษฐีที่รวยที่สุด 62 คนของโลกทำเงินไปมากกว่า 5 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ
 
*** ครั้งแรกกับทางออกระดับโลก ***
WowApp เป็นทางออกของความเหลื่อมล้ำของรายได้ระดับโลก ลูกศรในโลโก้ของเราแสดงว่าเราโอนถ่ายรายได้จากคนรวยที่สุด 1% ไปให้คุณ
 
*** มีรายได้เป็นเงินจริง ๆ ***
ใน WowApp คุณจะมีรายได้จากกิจกรรม 7 อย่าง ที่เราทำเป็นประจำในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว…แต่ไม่มีรายได้ แต่ถ้าคุณเล่น WowApp เราแบ่งรายได้ถึง 70% – 80% ของรายได้สุทธิกลับไปให้ผู้ใช้
 
*** สร้างความแตกต่างให้กับโลก ***
คุณจะได้ทำสิ่งดี ๆ ทุก ๆ วัน เพราะส่วนหนึ่งของรายได้ประจำวันของคุณจะแบ่งไปเป็นเงินบริจาคให้องค์กรการกุศลที่คุณเลือกได้
Bob Thai
Bob Thai
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ผมพยายามคัดสรรการลงทุนความเสี่ยงต่ำและน่าเชื่อถือ ไม่มีการหลอกลวงกันแน่นอน แต่จงจำไว้เสมอว่า "การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงเสมอ"

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *