Home > หาเงินออนไลน์ > แอพแจกเงิน Bit Maker กดรับบิทคอยน์ฟรี

แอพแจกเงิน Bit Maker กดรับบิทคอยน์ฟรี

เลือกขนาดตัวอักษร:   

BitMaker แอพแจกเงินบิทคอยน์ฟรี! ตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Storm play แล้ว กดรับบิทคอยน์ฟรีทุก ๆ 10 – 30 นาที สามารถเลือกถอนเป็นสกุลเงินดิจิตอล บิทคอยน์ (Bitcoin), สตอร์ม (Storm) หรือ อีเธอเรียม (Ethereum) ก็ได้ (ส่วนตัวแนะนำให้ถอนเป็น Bitcoin ครับ) หลังจากกดถอนขั้นต่ำตามที่ระบบกำหนดไว้ เงินจะเข้ากระเป๋าเราในประมาณ 4 – 7 วัน

นับว่าเป็นแอพแจกเงินดิจิตอลที่ แจกฟรี!!! จ่ายจริง!!! น่าเชื่อถือที่สุด!!! ใช้งานได้สะดวกบนมือถือสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เคลื่อนที่ระบบ Android กดรับเงินฟรีได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

1. ติดตั้งแอพได้ที่: https://goo.gl/MnR0nB (แนะนำให้ดูคลิปวิดีโอด้านล่างเพื่อดูวิธีการติดตั้งใช้งาน)

2. ใส่รหัส 1P1D0O (หนึ่ง พี หนึ่ง ดี ศูนย์ โอ) เพื่อรับเงินบิทคอยน์ฟรี

3. คลิกดูวิธีถอนเงินได้ที่: https://goo.gl/N3x4vc

หมายเหตุ: กรณีกดรับบิทคอยน์ไม่ได้ ให้ทำการลบการติดตั้งแอพออกจากเครื่อง แล้วติดตั้งแอพใหม่อีกครั้ง และต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อกดรับเงินบิทคอยน์

คลิปวิดีโอขั้นตอนการสมัครกดรับเงินบิทคอยน์
Bob Thai
Bob Thai
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ผมพยายามคัดสรรการลงทุนความเสี่ยงต่ำและน่าเชื่อถือ ไม่มีการหลอกลวงกันแน่นอน แต่จงจำไว้เสมอว่า "การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงเสมอ"

70 thoughts on “แอพแจกเงิน Bit Maker กดรับบิทคอยน์ฟรี

  1. ถ้าหมายถึงรหัส 1P1D0O (หนึ่ง พี หนึ่ง ดี ศูนย์ โอ) เพื่อรับเงินบิทคอยน์ฟรี ตอนสมัครติดตั้งและเข้าระบบครั้งแรกมันจะให้เรากรอกเหมือนในคลิปนะครับ แต่ถ้าหมายถึงที่อยู่ wallet address เพื่อใช้ถอนเงิน รบกวนดูในคลิปนะครับ เริ่มดูที่นาที 8:50

  1. ถ้าสมัครใหม่ แต่ใช้ข้อมูลเดิม ที่อยู่ wallet address bitcoin เดิม จะไม่สามารถดำเนินการได้ ให้สมัครกระเป๋าบิทคอยน์บัญชีใหม่ครับ

  1. แนะนำอย่างน้อยควรยืนยันเบอร์โทร บัตรประชาชน ที่อยู่ เพื่อความปลอดภัยของบัญชีเงินฝากของเรานะครับ เวลาเกิดปัญหาจะได้ระบุตัวตนได้ครับ

  1. ผมถอนล่าสุดไป…ก็รออยู่เหมือนกันครับ ตอนนี้เขามีปัญหาเกี่ยวกับระบบการจ่ายเงินครับ กำลังแก้ไขระบบ ต้องรอดูต่อไปครับว่าจะยังไง… หยุดทำก่อนก็ได้ ทำตัวอื่น ๆ ไปก่อน

  2. ตามนั้นครับ ผมถอนไป 3 รอบ ก็ได้มาครบแล้วครับ คาดว่าเขาแก้ไขระบบการถอนเรียบร้อยแล้ว ทำต่อไปได้ตามปกติครับผม…

 1. พี่ค่ะมันให้ยืนยันที่อยู่ แต่มันขึ้นว่าอายุไม่ถึง18ปี ถ้าถอนมันจะมีปัญหามั้ยค่ะ หนูยืนยันเบอร์มือถือ กับถ่ายคู่กับบัตรประชาชนแล้ว มันเหลือแค่อันเดียวคือยืนยันที่อยู่ จำเป็นต้องยืนยันมั้ยค่ะ

  1. blocks คือหน่วยนับที่ทางแอพเขาใช้ในการนับเก็บสะสมแต้ม เพื่อที่จะให้เราสามารถนำมาถอนเป็นเงินดิจิตอล bitcoin หรือ etherium ต้องเลือกถอนอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

   เพราะฉะนั้น หากเราทำการถอนจำนวน blocks ระบบจะคำนวณเป็นจำนวน bitcoin หรือ etherium ที่เราสามารถถอนออกไปได้ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น เมื่อถอนออกไประบบก็เริ่มนับสะสมใหม่ครับ

  1. ครับ ณ ตอนนี้แอพนี้ดีที่สุดแล้วครับ จ่ายจริง น่าเชื่อถือ คอยติดตามความเคลื่อนไหวในเว็บ https://www.bobthai.com ของผมนะครับ ถ้ามีอะไรใหม่ ๆ จะรีบมาอัพเดทครับ

  1. เนื่องจากราคาบิทคอยน์สูงขึ้นเรื่อย ๆ เลยส่งผลให้การถอนขั้นต่ำมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย คงต้องทำใจยอมรับครับ แต่รับรองว่าจ่ายจริงครับ

  1. ปัจจุบันถอนขั้นต่ำ 41,250 Blocks ครับ ไม่แน่นอนเนื่องด้วยปัจจัยของตลาดบิทคอยน์ที่ ขึ้น-ลง เวลากด Withdraw จะมีบอกว่า Minimum ขั้นต่ำเท่าไหร่

  1. เวลากด withdraw เขาจะคำนวณไว้ให้แล้วครับว่าจะได้กี่ satoshi ครับ ซึ่งก็ไม่แน่นอน…ขึ้นอยู่กับราคาบิทคอยน์ในปัจจุบันครับ

 2. วันนี้จู่ๆก็ใช้แอปไม่ได้อ่ะค่ะ มันขึ้นpop upว่า “Access Denied
  This network is prohibited from using bitmaker”
  ทั้งๆที่ผ่านมาก็ใช้ได้ปกติเลย มันมีปัญหาที่อะไรหรอคะ

 3. รบกวนสอบถามค่ะว่า ปดติจะกดรับ bitcoin ได้ (ปุ่ม 500 blocks) ซึ่งตอนนี้ของเพื่อนมันกดรับได้ แต่ของเราทำไมกดไม่ได้ จัดการลบและติดตั้งใหม่แล้ว ก็ยังกดไม่ได้อยู่ดี ออกอาการเครียดเลย

  1. ถ้าได้ก็เริ่มเก็บได้เลยครับ…ลองดูครับ ถ้าระบบยังทำอะไรไม่ได้ก็ให้รอไปก่อนครับ เพราะตรงนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ ระบบเขาปรับปรุงใหม่ ผมสมัครนานมากแล้ว…เลยไม่ทราบในจุดนี้ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *