Home > บริการ > วิธีสมัครกระเป๋า Bitcoin ฟรี อย่างละเอียด

วิธีสมัครกระเป๋า Bitcoin ฟรี อย่างละเอียด

เลือกขนาดตัวอักษร:   

ปัจจุบัน เราปฏิเสธไม่ได้ว่า “โลกออนไลน์” มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตลอด 24 ชั่วโมง การทำธุรกรรมออนไลน์ก็เริ่มเป็นที่ไว้วางใจของผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการคิดค้นสกุลเงินดิจิตอลที่ชื่อว่า บิทคอยน์ (Bitcoin ตัวย่อ BTC) ขึ้นมา… เพื่อใช้รับส่งการทำธุรกรรมออนไลน์ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยผู้ประกอบการหลายรายเริ่มนำระบบบิทคอยน์มาใช้เพื่อรับชำระค่าบริการต่าง ๆ มากขึ้น

นักลงทุนจากทั่วโลกเริ่มให้ความสนใจในการลงทุนเก็งกำไรค่าเงิน Bitcoin เพิ่มมากขึ้น โดยการช้อนซื้อในช่วงที่ค่าเงินบิทคอยน์ตก เพื่อเก็งกำไรในช่วงที่ค่าเงินบิทคอยน์ขึ้น

1 BTC หรือ 1 Bitcoin ปัจจุบันราคาจะประมาณ $2,500 USD ก็ประมาณ 85,000 บาท ปัจจุบันค่าเงินบิทคอยน์ค่อนข้างผันผวน ขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ตลอดเวลา และ 1 BTC ก็ยังมีหน่วยย่อยที่เรียกว่า “ซาโตชิ” (Satoshi) ก็คือ 100 ล้านซาโตชิ จะเท่ากับ 1 บิทคอยน์ (ก็คล้าย ๆ กับ 100 สตางค์ เท่ากับ 1 บาท)

แน่นอนว่า… การที่เราจะใช้จ่ายค่าเงินดิจิตอล Bitcoin ได้ เราก็ต้องมีบัญชีเงินบิทคอยน์ออนไลน์เสียก่อน หรือที่เรียกกันติดปากว่า “กระเป๋าเงินบิทคอยน์” (Bitcoin Wallet) เพื่อใช้เป็นตัวกลางในการรับส่ง แลกเปลี่ยน ซื้อขาย ฝาก ถอน และทำธุรกรรมต่าง ๆ สมัครใช้บริการกระเป๋าบิทคอยน์ได้ที่: https://goo.gl/HVDLBt

ขณะเดียวกันก็มีเว็บไซต์มากมายที่เปิดตัวขึ้นมาเพื่อแจกฟรีเงิน Bitcoin เป็นจำนวนไม่น้อย ใครสนใจสามารถเข้าไปได้ที่: https://goo.gl/czSg32

หลายคนอาจจะคิดว่า 100 ล้านซาโตชิ…??? โอ้โห้!!! กว่าจะได้ถึง 1 BTC อย่าลืมว่าค่าเงินมันไม่แน่นอน ค่าเงินบิทคอยน์มันเคยขึ้นไปเกือบถึง $3,000 USD ต่อ 1 BTC มาแล้วนะครับ อนาคตมันอาจมีค่ามหาศาลโดยที่เราไม่คาดคิดก็เป็นได้ ค่อย ๆ เก็บสะสมไปครับ

ขั้นตอนการสมัครเปิดบัญชีกระเป๋าบิทคอยน์
Bob Thai
Bob Thai
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ผมพยายามคัดสรรการลงทุนความเสี่ยงต่ำและน่าเชื่อถือ ไม่มีการหลอกลวงกันแน่นอน แต่จงจำไว้เสมอว่า "การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงเสมอ"

58 thoughts on “วิธีสมัครกระเป๋า Bitcoin ฟรี อย่างละเอียด

 1. ถามหน่อยค่ะ ที่เราเข้าไปหาบิทในเว็บต่างๆเว็บะวกนี้มันจะส่งบิทมาให้อัตโนมัตเลยมั้ยค่ะ หรือต้องเอาเข้าในกระเป๋าอีกที แล้วระยะเวลาที่จะเข้าคือแล้วแต่เว็บกดหนดหรือป่าวค่ะ

  1. แต่ละเว็บจะกำหนดขั้นต่ำการถอน เราต้องกดถอนจากเว็บเข้ากระเป๋าของเรา ระยะเวลาก็แล้วแต่ทางเว็บเขาจะกำหนดครับ

  1. ถ้าถอนขั้นต่ำตามที่เขากำหนด และใส่ที่อยู่บัญชีกระเป๋าบิทคอยน์ถูกต้องมันก็ต้องเข้านะครับ ลองตรวจสอบดี ๆ

 2. เข้าสู้ระบบไม่ได้อะคะ.มันขึ้นว่าจำเป็นต้องใช้รหัสเพิ่มเติม ตรวจสอบข้อความของคุณ! เราส่งรหัสยืนยันอีเมลถึงคุณ โปรดรอสักครู่เพื่อให้โค้ดมาถึง
  แต่ว่ารอนานมากไม่มีโค้ดมาเลยอะคะ

  1. ถ้าใส่ที่อยู่ Wallet ถูกต้อง…มันก็ต้องเข้านะครับ ถอนไปนานหรือยัง? ทำเว็บที่ผมแนะนำให้ทำก็ยังถอนได้หมดนะครับ ทำตามที่ผมแนะนำหรือเปล่า?

 3. ถ้ายังไม่ได้ยืนยันกระเป๋าบิทคอยแล้วถอนแต้มบิทคอยในเวปต่างๆเข้าไปจะไม่ได้ใช่มั้ยค้ะคือต้องยืนยันก่อนใช่มั้ย

  1. เข้ากระเป๋าไม่ได้อ่ะค้ะ โอนอะไรไปก็ไม่เห็นกดเข้าลิ้งกระเป๋าไปก็ว่างเปล่า แล้วมีข้อความอีเมลมาว่า อายุไม่ถึง18ระบบไม่ให้เข้าอะไรนี้ละค่ะ ทำไงดีค้ะ ขอไอดีไลน์หน่อยค้ะ

 4. ถ้าหากเราสะสมบิทคอยส์ครบตามเงื่อนไขมันจะเข้ากระเป๋าบิทคอยส์ของเราอัตโนมัติใช่มั้ยคะ หรือต้องทำอย่างไรถึงนำบิทคอยส์เข้ากระเป๋าได้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะใครก็ได้ ขอบคุณค่ะ

  1. แล้วแต่เงื่อนไขของทางเว็บครับ แต่ละที่ไม่เหมือนกกัน บางเว็บก็ต้องกดถอนเองเมื่อถึงขั้นต่ำที่เขากำหนดไว้ บางที่ก็ถอนเข้าให้เราอัตโนมัติเมื่อถึงขั้นต่ำที่เขากำหนด

  1. ไม่เกี่ยวกับการยืนยันเบอร์มือถือครับ มันขึ้นอยู่กับระบบการรับส่ง ปริมาณความหนาแน่นของผู้ใช้ในระบบบิทคอยน์ครับ

  1. แนะนำให้ยืนยันนะครับ หรือลองสอบถามผ่านแชทหน้าเว็บเขาดูครับ มีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยตอบอยู่ครับ

 5. ใช้แอปblockchain เป็นกระเป๋า
  ใช้ currency XE ในการดูค่าบิตคอยร์
  …ทำไมค่าบิตคอยร์ใน chain มันต่ำกว่า
  ใน XE ค่ะ ปกติค่าบิตคอยในกระเป๋าจะตรงกันหมดมั้ยค่ะ

  1. โดยปกติกระเป๋าเดียวก็พอครับ แต่จะมีบางเว็บที่ต้องทำตามขั้นตอนที่ผมแนะนำไว้ครับ และบางเว็บต้องผ่านตัวกลางก่อนเข้ากระเป๋าของเราอีกที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *